(untitled) - Lê Thu Yến (Tp. HCM, 1999)
Sách đề cập đến ba nội dung chính như những vấn đề liên quan đến văn bản thơ chữ Hán của Nguyễn Du; hình tượng con người nghệ thuật, thời gian và không gian nghệ thuật; và sau cùng là việc phân tích ngôn ngữ thơ chữ Hán của Nguyễn Du.
Keywords: kieu story,poetry, theory of,vietnamese poetry - 18th century - history and criticism