(untitled) - Phan, Canh (Đồng Nai, 1999)
Sách khảo sát sự diễn biến của lịch sử văn học Việt Nam trong thời gian 1932 - 1945 qua các cuộc xung đột giữa hai nền thi ca cũ và mới (xung đột về tư tưởng, chính trị, kinh tế, văn học và cả về tình cảm đã làm thay đổi bộ mặt thi ca thời bấy giờ).
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; History and criticism,History and criticism; 20th century