(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách tập hợp các sáng tác văn xuôi có giá trị của các tác giả thuộc trào lưu văn học lãng mạn 15 năm trước cách mạng
Keywords: Vietnamese fiction,Tiểu thuyết Việt Nam; 20th century,Thế kỷ 20