(untitled) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Hà Nội, 1999)
Sách tập hợp các nghị quyết, chỉ thị, thông cáo, lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Đảng của Thường vụ Trung ương, Xứ uỷ và của đồng chí Nguyễn ái Quốc. Phản ánh hoạt động của Đảng trong năm 1931 đặc biệt sự lãnh đạo của Đảng cao trào cách mạng 1930-1931. Những văn kiện liên quan đến hoạt động của Đảng Cộng sản Đông Dương và Quốc tế Cộng sản
Keywords: Communist parties; Vietnam