(untitled) - Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp số liệu kinh tế - xã hội tổng hợp cả nước liên tục 19 năm (1980 - 1998); đồng thời đưa ra hệ thống số liệu phản ánh những đặc trưng cơ bản về thực trạng và động thái kinh tế - xã hội của 61 tỉnh, thành phố trong những năm 1995 - 1998.