Kết quả điều tra kết quả kinh tế - xã hội hộ gia đình - Tổng cục Thống kê (Thống Kê, 1999)
Sách cung cấp số liệu chi tiết kết quả điều tra trong 4 năm (1994 - 1997) về đời sống dân cư, giáo dục, y tế, nhà ở, đồ dùng và vốn đầu tư tíhc lũy.