(untitled) - Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp số liệu chi tiết kết quả điều tra trong 4 năm (1994 - 1997) về đời sống dân cư, giáo dục, y tế, nhà ở, đồ dùng và vốn đầu tư tíhc lũy.
Keywords: vietnam - economic conditions - statistical methods