(untitled) - Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những số liệu cơ bản và có hệ thống, phản ánh điều kiện tự nhiên và diễn biến kinh tế - xã hội của các nước và lãnh thổ từ năm 1980 đến nay, trong đó có các chỉ tiêu về diện tích, dân số, lao động, tổng sản phẩm trong nước, tổng sản phẩm quốc gia, tỷ lệ đầu tư, chỉ số giá tiêu dùng, tỷ giá hối đoái, cán cân thương mại, thu chi ngân sách, tổng dự trữ, nợ nước ngoài...
Keywords: Economics,Vietnam; Sociological aspects,Statistics,Economic conditions