(untitled) - Võ, Tá Hân (Tp. HCM, 2000)
Sách đề cập một số vấn đề trong cuộc khủng hoảng được quan tâm như toàn cầu hóa thị trường tài chính và khủng hoảng ở Châu á; thị trường chứng khoán và cuộc khủng hoảng; ngân hàng trong cuộc khủng hoảng...Tiếp theo, sách trình bày về các bài học kinh nghiệm và tình hình sau khủng hoảng. Cuối cùng là các dự báo về tương lai kinh tế của Châu á.
Keywords: asia,asia,developing countries,economic development projects; economic aspects,economic conditions,economic conditions