(untitled) - Nguyễn, Trường (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách bao gồm hai phần: Phần 1 bàn về các lý luận văn học, dân tộc học, triết học, kinh tế chính trị học, xã hội học...phần hai phân tích các bài thơ của một số tác giả như Nguyễn Trải, Hồ Chí Minh, Nguyễn Khuyến, Trần Đăng Khoa....
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese literature; History and criticism,Study and teaching