(untitled) - Hồ Sĩ Vịnh (Hà Nội, 1999)
Nội dung của quyển sách đề cập đến ba vấn đề lớn: Nhận thức văn hóa trong thời đại hiện nay; thực trạng văn hóa Việt Nam trong tiến trình đổi mới; xu thế phát triển của văn hóa Việt Nam trong tiến trình hội nhập và giao lưu quốc tế.
Keywords: vietnam - civilization