Văn hóa và đời sống xã hội - Thanh Lê (Thanh Niên, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về một số lĩnh vực của đới sống xã hội, đặc biệt có liên quan đến việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như: văn hóa giáo dục, văn hóa đô thị, văn hóa kiến trúc, văn hóa và lối sống, văn hóa gia đình...