(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Quyển sách cung cấp những kiến thức về ngôn ngữ Java như lớp, đối tượng, biệt lệ, biến, mảng, giao diện và đa luồng. Nắm bắt các vấn đề về Java API. Thiết kế chương trình mạng dành cho những ứng dụng phân tán kể cả chương trình máy khách, chương trình máy phục vụ, bộ quản lý nội dung và bộ quản lý giao thức.
Keywords: Java (computer program language),Software engineering,Java (ngôn ngữ chương trình máy tính),Công nghệ phần mềm