Danh nhân khoa học kỹ thuật thế giới - Vũ Bội Tuyền (Thanh Niên, 1999)
Sách giới thiệu 65 nhà khoa học kỹ thuật lỗi lạc của thế giới tiêu biểu nhất như Archimèdes, John Baird, Alessandro Volta, Gregor Joham Mendel, James, Clerk Maxwell, Christophe Colombo, Edward Jenner, Michael Faraday, Robert Koch, Ivan Pétrovich Pavlov, Marie-Curie, ....