Nuôi dê sữa và dê thịt - Nguyễn Thiện (Nông Nghiệp, 1999)
Sách giới thiệu các quá trình liên tục từ khâu chọn giống, kỹ thuật nuôi dê sữa, dê thịt, phòng chữa bệnh cho dê, đến việc bào chế các dược phẩm từ dê, thuộc da, chế biến món ăn từ sữa và thịt dê.