(untitled) - Nguyễn Thiện (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu các quá trình liên tục từ khâu chọn giống, kỹ thuật nuôi dê sữa, dê thịt, phòng chữa bệnh cho dê, đến việc bào chế các dược phẩm từ dê, thuộc da, chế biến món ăn từ sữa và thịt dê.
Keywords: goats - breeding