(untitled) - Huỳnh Văn Thới (Tp.HCM, 1997)
Sách cung cấp kinh nghiệm về kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng như cách trồng, cách bón phân, cách phòng trừ sâu bệnh, cách tháp ghép...
Keywords: floriculture,roses