(untitled) - Chu, Chí Kiệt (H., 1999)
Sách hướng dẫn cách tự chữa trị đơn giản như chườm lạnh, chườm nóng, đè huyệt, day ấn, xoa bóp, lăn ống tre, "trồng chuối"... để chữa chứng đau đầu cùng một số chứng bệnh thông thường khác tại nhà (viêm họng, sổ mũi, hoa mắt, ù tai...)
Keywords: Acupressure,Acupuncture,Headache,Massage,Physical therapeutics