(untitled) - Lê, Xuân Hoa (Hà Nội, 1999)
Đặc điểm, vai trò của thông tin trong quản lý; Khái niệm điều tra thống kê; Các hình thức, phương pháp thu thập thông tin kinh tế, xã hội; Xử lý, phân tích thông tin kinh tế; Phương pháp tính các chỉ tiêu tổng hợp giá trị sản xuất của các ngành kinh tế quốc dân.
Keywords: Communication in management,Information resources management