Từ điển đồng nghĩa tiếng Việt - Nguyễn, Văn Tu (Giáo Dục, 1999)
Sách được biên soạn dựa trên nền tảng của khoa học ngôn ngữ học một cách có phương pháp và có bổ sung thêm một số từ và nhóm từ trong lần tái bản này.