(untitled) - Hữu Đạt (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày lịch sử nghiên cứu những khái niệm cơ bản của phong cách học; đối tượng nhiệm vụ và các phương pháp nghiên cứu của phương cách học; cơ sở phân chia của phong cách chức năng trong tiếng Việt....
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Rhetoric,Study and teaching