(untitled) - Hữu Đạt (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày khái quát về lịch sử và loại hình học tiếng Việt. Về ngữ âm, từ vựng, ngữ nghĩa, ngữ pháp tiếng Việt, về văn bản và phong cách học văn bản tiếng Việt.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching