(untitled) - Nguyễn, Thị Ảnh (Hà Nội, 1999)
Sách gồm 4 chương rèn luyện kỹ năng về chính tả, kỷ năng sử dụng từ ngữ, kỹ năng viết câu và kỹ năng tạo lập và tiếp nhận văn bản. ở mỗi chương đều có phần bài tập.
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Rhetoric,Study and teaching