Luận đề về Tố Hữu - Trần, Ngọc Hưởng (Thanh Niên, 1999)
Nội dung sách bao gồm: Tiểu sử tác giả, tác phẩm, văn nghiệp; Thơ tuyển Tố Hữu học trong nhà trường và đọc thêm; Các luận đề có gợi ý làm bài và bài tham khảo; Các nhà phê bình nổi tiếng nói về Tố Hữu.