(untitled) - Trần, Ngọc Hưởng (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Nội dung sách bao gồm: Tiểu sử tác giả, tác phẩm, văn nghiệp; Thơ tuyển Tố Hữu học trong nhà trường và đọc thêm; Các luận đề có gợi ý làm bài và bài tham khảo; Các nhà phê bình nổi tiếng nói về Tố Hữu.
Keywords: Vietnamese poetry; History and criticism; 20th century