Cách giải thích văn học bằng ngôn ngữ học - Phan, Ngọc (Trẻ, 2000)
Sách trình bày cách giải thích văn học bằng ngôn ngữ học, bàn về phương pháp luận trong khoa học xã hội, tu từ học từ vựng Việt Nam...