(untitled) - Phan, Ngọc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách trình bày cách giải thích văn học bằng ngôn ngữ học, bàn về phương pháp luận trong khoa học xã hội, tu từ học từ vựng Việt Nam...
Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương
Keywords: Linguistics,Vietnamese language; Rhetoric