(untitled) - Dzuy Dzao (Hà Nội, 2000)
Sách đã đưa ra xuất xứ một số bài thơ Nôm và năm nơi sinh, năm nơi mất cũng như mộ phần của nhà thơ Hồ Xuân Hương...
Keywords: Vietnam poetry,Vietnamese literature; History and criticism,History and criticism; 19th century