Đời sống các đế vương Trung Hoa - Hướng Tư (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 1999)
Là một loại bách khoa thư về cuộc sống cung đình các đế vương Trung Hoa từ khi ông vua Tần Thuỷ Hoàng ông vua đầu tiên nhà Tần (221-210) đến ông vua cuối cùng Phổ Nghi (1909-1911) của Triều Thanh.