(untitled) (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu những bài viết phê bình văn học của Nguyễn Tuân tập trung ở 2 kiểu bài: chân dung văn học và phê bình tác phẩm.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism; 20th century