(untitled) - Ngô, Văn Gia Phái (Hà Nội, 1999)
Nội dung chủ yếu phản ánh cuộc tranh ngôi đoạt quyền dữ dội giữa các tập đoàn phong kiến Lê - Trịnh và cuộc nổi dậy đầy khí thế của phong trào nông dân Tây sơn.
Keywords: Historical fiction; 18th century; Vietnamese