Anh hùng ca Iliade - Homère (Văn Học, 1997)
Đây là quyển đầu tiên trong bộ sách 'Anh hùng ca Iliade" gồm hai nhan. Đây là tác phẩm nổi tiếng trong kho tàng văn học cổ Hy Lạp. Tập hai giới thiệu các khúc ca từ Khúc ca 01 đến Khúc ca 12 của toàn bộ tác phẩm.