(untitled) - Homère (Hà Nội, 1997)
Đây là quyển thứ hai trong bộ sách 'Anh hùng ca Iliade" gồm hai nhan. Đây là tác phẩm nổi tiếng trong kho tàng văn học cổ Hy Lạp. Tập hai giới thiệu các khúc ca từ Khúc ca 13 đến Khúc ca 24 của toàn bộ tác phẩm.
Keywords: Greek literature,Greek poetry (Vietnamese),Văn học Hy Lạp,Thơ Hy Lạp (Tiếng Việt)