(untitled) - Maugham, W. Somerset (Hà Nội, 1999)
Sách gồm 17 truyện ngắn của nhà văn Somerset Maugham do các dịch giả Việt nam dịch
Keywords: English literature,Short stories, english ( vietnamese ); 20th century