(untitled) - Thạch, Trung Giả (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp kiến thức bổ ích, khả năng cảm thụ văn học qua việc bình giảng các tác phẩm cổ điển và cận đại trong văn học Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism