Từ điển danh ngôn thế giới (Văn Học, 1999)
Cuốn từ điển tập hợp các tục ngữ, ca dao, thành ngữ, các câu nói triết lý nổi tiếng của các danh nhân trên thế giới . Tất cả được sắp xếp theo chủ đề và trật tự chữ cái,...