(untitled) (Hà Nội, 1999)
Cuốn từ điển tập hợp các tục ngữ, ca dao, thành ngữ, các câu nói triết lý nổi tiếng của các danh nhân trên thế giới . Tất cả được sắp xếp theo chủ đề và trật tự chữ cái,...
Keywords: Language and languages,Proverbs; Terms and phrases