(untitled) - Hoàng, Việt (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách nghiên cứu các quá trình cơ bản xuất hiện trong cách điện ngoài và cách điện trong dưới tác dụng của điện trường cao. Qúa điện áp và các biện pháp bảo vệ chống quá điện áp.
Keywords: Electric engineering