Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học: T2 - Vũ Bá Minh (KHKT, 1998)
Sách gồm 5 chương trình bày hạt và khối hạt, phân loại vật liệu rời, đập nghiền vật liệu, trộn vật liệu rời và vận chuyển vật liệu rời.