(untitled) - Vũ Bá Minh (Hà Nội, 1998)
Sách gồm 5 chương trình bày hạt và khối hạt, phân loại vật liệu rời, đập nghiền vật liệu, trộn vật liệu rời và vận chuyển vật liệu rời.
Keywords: chemical apparatus,chemical engineering - equipment and supplies,scientific apparatus and instruments