(untitled) - Nguyễn Hoàng Việt (Tp. HCM, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về nguyên lý thực hiện bảo vệ các phần tử hệ thống điện khi có tình trạng bất bình thường cũng như khi có sự cố xảy ra trong hệ thống điện; các nguyên tắc kỹ thuật công nghệ chế tạo các relais các thế hệ khác nhau.
Keywords: electric relays,relay control system