Cơ sở hóa học và vật lý chất rắn trong vật liệu silicate - Đỗ, Quang Minh (Trường Đại Học Quốc Gia, 1999)
Sách trình bày các tính chất cơ bản của trạng thái tinh thể, đặc tính cấu trúc của các silicat và alumosilicat, các sai sót trong ô mạng tinh thể ...