(untitled) - Đỗ, Quang Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách trình bày các tính chất cơ bản của trạng thái tinh thể, đặc tính cấu trúc của các silicat và alumosilicat, các sai sót trong ô mạng tinh thể ...
Keywords: Chemistry, analytic,Chemistry, inorganic,Silicates