(untitled) - Đàng Thiện Ngôn (Sài Gòn, 1972)
Luận văn gồm 2 phần chính: Phần nghiên cứu về binh pháp Tôn Tử và phần nghiên cứu nghệ thuật quân sự của Hồng quân Trung Quốc ( thể hiện qua Mao Trạch Đông ) và QĐNDVN ( = Việt cộng ) trong nghệ thuật chỉ đạo chiến lược khánh chiến chống Pháp
Keywords: military art and science