Sinh viên và hoạt động chính trị : - Nguyễn, Văn Vẽ (Học viện Quốc gia Hành chánh, 1971)
Luận văn đề cập tới việc quản lí và hướng dẫn sinh viên ở một số quốc gia Âu và á và dành một phần lớn để nói tới việc sinh viên làm chính trị trong chế độ VNCH cũ, điều này có thể hữu ích cho những người nghiên cứu hồi cố về sinh viên Việt Nam nói chung.