(untitled) - Trần, Thanh Long (Sài Gòn, 1969)
Luận văn nghiên cứu về lịch sử hình thành các cộng đồng người Việt gốc Hoa; vai trò kinh tế-xã hội của người Việt gốc Hoa trong xã hội Việt Nam.
Keywords: Chineses