Sự hợp tác giữa quận trưởng quân sự và phó quận trưởng dân sự : - Lâm, Tuấn Anh (Học viện Quốc gia Hành chánh, 1971)
Đề tài trình bày lịch sử thành lập quận, sự hợp tác giữa quận trưởng quân sự và phó quận trưởng dân sự, nhận xét và đề nghị.