(untitled) - Lâm, Tuấn Anh (Sài Gòn, 1971)
Đề tài trình bày lịch sử thành lập quận, sự hợp tác giữa quận trưởng quân sự và phó quận trưởng dân sự, nhận xét và đề nghị.
Keywords: Public administration,Hành chính công; Viet Nam,Việt Nam