(untitled) - Nguyễn, Văn Mão (Sài Gòn, 1970)
Đề tài trình bày những biến chuyển của nền kinh tế Việt Nam đưa đến sự phát triển hoạt động tam đẳng, hoạt động tam đẳng trong nền kinh tế Việt Nam hiện tại và chiều hướng tương lai.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Economic conditions,Điều kiện kinh tế