(untitled) - Hà, Minh Khải (Sài Gòn, 1971)
Đề tài trình bày cơ cấu tổ chức cơ quan trung ương và cơ quan địa phương, tương quan giữa tổ chức và điều hành.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Social conditions,Điều kiện xã hội